Bài lỗi công ty được đánh giá là cờ bạc bịp công nghệ cao

Cả nhà có bao giờ tò mò đã có nhiều người có thể đoán được những con bài trong tay mình cầm và những quân kế tiếp là các quân bài gì mà không cần phải nhìn vào bài không? Những người ở trong giới bạc hay ảo thuật sẽ hiểu rất rõ khi mà chọn mua bài lỗi công ty chất lượng.

Định nghĩa tổng quát nhất về bài lỗi công ty

Đầu tiên, xin định nghĩa tổng quát bộ bài này hay còn gọi là bài dấu, bài thửa là dụng cụ đánh bịp đã được nhà sản xuất in một số kí hiệu đặc biệt một cách kín đáo trên lưng bài. Khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường khó có thể phát hiện ra, mà chỉ khi được nói cho các kí hiệu đặc biệt trên mỗi lá bài mới có thể biết. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Do đó, sử dụng bộ bài lỗi này vô cùng hiệu quả cho việc chơi 3 cây, liêng, phỏm, xì tố…

Hiệu quả bài lỗi công ty mang lại

Khi sử dụng bài lỗi công ty, bạn có thể nhận biết con bài, số và từng chất của con bài của đối phương từ sau lá bài với những đặc điểm riêng. Nhờ đó bạn biết được xác thực các lá trong bộ bài, kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn và hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ mà không cần lật bộ lại một cách chuẩn xác nhất.
Điều này có nghĩa :
Bạn biết được xác thực các lá bài trong bộ.
Kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn.
Bạn hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ mà không cần lật bộ lại một cách chính xác nhất.
Với những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự trợ giúp đắc lực của các công cụ đặc biệt này chắc chắn người chơi cờ bịp sẽ giành thắng lợi áp đảo.

Cần lưu tâm khi sử dụng bài công ty

Mỗi năm nhà sản xuất đưa ra một sản phẩm bài lỗi mới để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết do vậy người chơi cho dù đã tiếp xúc với bài lỗi trước đâu cũng chẳng thể phát hiện ra những sản phẩm mới.
Có rất nhiều dạng bài lỗi được sử dụng trên thị trường : lỗi tam giác, lỗi ô vuông, máy quét đĩa ngọc siêu nét

Giá cả khá mền của bài lỗi công ty

_giá 40.000 1 bộ loại mềm, 70.000 loại cứng
_Là loại bài đã được nhà sản xuất đánh dấu trên lưng con bài. Nếu không được hướng dẫn thì khó có thể biết.

_Chỉ những người được hướng dẫn thì mới có thân xác định và nhận biết được, còn đối với người thường ngày thì không thể biết đâu là bài thường nhật và đâu là bài lỗi được.
Share on Google Plus

About Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét